Ngoài chất chống oxy hóa, củ nghệ còn chứa các hợp chất kháng estrogen. Được gọi chung là “liệu pháp hormon trị ung thư”, các hợp chất này giảm sự tiết estrogen, và nhờ đó giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vú.

 

Là thành phần chính trong nhiều bài thuốc dân gian Á Đông, tinh bột nghệ đã được sử dụng hàng ngàn năm nay để chữa trị tình trạng viêm nhiễm, từ các chứng rối loạn tiêu hóa thường gặp như hội chứng ruột kích thích, rối loạn tự miễn dịch tới các chứng viêm như viêm khớp và viêm gân. Theo y học hiện đại, viêm mãn tính là tác nhân của nhiều căn bệnh nghiêm trọng, như bệnh tim và một số loại bệnh ung thư. Sử dụng các loại thực phẩm chống viêm (như củ nghệ) có tác dụng chống nhiễm trùng, giảm đau và tiêu sưng, đồng thời ngăn chặn các biến chứng do viêm. Ngoài ranghệ có tác dụng rất tốt cho da: tẩy tế bào chết; trị mụn; hạn chế các vết chàm (eczema) trên da nhờ tác dụng sát khuẩn đặc biệt; giảm và chống sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông, chống nhờn, chống lại những tác hại của ánh nắng.. Nhiều nghiên cứu khẳng định tác dụng đáng kể của nghệ đối với các vết thương nhỏ và vết thương do mụn để lại.

 

Ngoài khả năng tuyệt vời trong y học, tinh bột nghệ còn có nhiều tác dụng trong cuộc sống hàng ngày. Với một hương vị đặc biệt, tinh bột nghệ là loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được sử dụng như một loại thuốc tạo màu thực phẩm tự nhiên, giúp các món nướng của bạn trở nên vàng ruộm. Một điều đặc biệt là chất Curcumin không bị phá hủy ở nhiệt độ cao, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng nghệ trong nấu nướng. Thậm chí, quá trình làm nóng Curcumin còn làm tăng tác dụng sinh học của nó.

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của  tinh bột nghệ đói với sức khỏe của quý khách hàng, chúng tôi  cung cấp sỉ, lẻ và cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu sau:

1. Luôn nhập hàng loại 1, đúng nguồn gốc rỏ ràng,  

2.Nói không với hàng Trung Quốc

3.Không có chất bảo quản

4.Hổ trợ khách hàng làm những sản phẩm còn tươi để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm